Thứ Bảy, 2 tháng 7, 2011

Bị sưng Nhiếp Hộ Tuyến (prostate).

Minh nhận được tin này từ người bạn gởi. Nay Kính chuyển để tùy nghi.

Đa số chúng ta, lớn tuổi bi sưng nhiếp hộ tuyến (prostate). Năm ngoái tôi cũng bị bệnh này, bác sĩ chuyên khoa yêu cầu đặt ống thông tiểu tiện.

Tôi nói chuyện với một người bạn, anh ta khuyên không nên làm theo lời bác sĩ.Trước đây anh bạn của tôi cũng đã điều trị tại bác sĩ chuyên khoa này, sau nhiều lần khám và thử nghiệm, bác sĩ xác định bạn tôi bị ung thư nhiếp hộ tuyến và yêu cầu giải phẫu. Bạn tôi từ chối giải phẫu vì mẹ anh ở VN gởi cho anh một loại thuốc Nam: rễ cây Bần Quân (tiếng Trung, còn trong Nam gọi là cây Bồ Quân). Hằng ngày, anh nấu trong nồi đất một số lượng rễ cây rất ít (tỗng cọng chỉ lớn bằng ngón tay trỏ) với 2 lít nước chỉ lấy một ly thuốc.Uống khoảng một tháng, anh trở lại gặp bác sĩ để thử nghiệm lại nhiếp hộ tuyến. Bác sĩ ngạc nhiên báo cho anh ta không thấy còn có ung thư nhiếp hộ tuyến.

Anh bạn cho tôi rễ cây Bần Quân để uống thử.Thật hiệu nghiệm:Tôi uống buổi sáng, đến tối đã đi tiểu tiện thoải mái hơn, không còn khó khăn như trước đó 24 giờ. Tôi tiếp tục uống khoảng một tháng, nay căn bệnh sưng nhiếp hộ tuyến hình như đã biến mất.

Tôi phổ biến cho nhiều anh em bạn bè trong vùng. Hầu hết những anh em có bệnh này trị liệu bằng rễ cây Bần Quân đều đạt kết quả hết sức khả quan. Hiện có vài anh ở vùng này đang trị bệnh bằng rễ cây Bần Quân cũng đem lại kết quả tốt.

Rễ này không bán trên thị trường mà phải đến các nhà có cây Bần Quân ở VN để mua, đào, phơi khô.

Trên đây hoàn toàn do kinh nghiệm bản thân và kinh nghiệm của anh em bạn bè mà tôi ghi nhận được chứ không thông qua một cuộc nghiên cứu nào cả. Xin anh em tuỳ nghi.
Kính,
Cựu SVSQ : Võ Nhẫn K20

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét