Thứ Năm, 27 tháng 3, 2014

Bus 44 - Award-Winning Short Film

ACE &các bạn có suy nghĩ riêng như thế nào sau khi xem xong khúc film ngắn này.
xin mời!!!! cho zui zẽ ngôi nhà ảo HLPBC.

6 nhận xét:

 1. Làm sao có thề ngồi yên tại chỗ để nhìn cảnh một phụ nữ bị hãm hiếp. Tất cả những người đàn ông hèn nhát đó đều đáng chết.

  Trả lờiXóa
 2. Hello,cả Thùy &Kỳ đều đúng,đó là cái hay của người đạo diễn.
  Tất cả đều đáng chết,chỉ có chàng trai bị bỏ lại đáng sống đễ giúp đời.
  Chúc tất cả có một cuối tuần đẹp.mt

  Trả lờiXóa
 3. Hello anh Mai Thân và anh Kỳ.

  Thật ra trong những người đàn ông bị chết, có một ông định đứng lên thị bị bà vợ cản nên ngồi xuống lại. Không biết ông này định đứng lên ngó như những nhười đàn ông khác trên xe bus hay là ông ta định đứng lên chạy đi cứu người. Ông này chết vì hai tội, tội sợ vợ và tội hèn nhát. Nếu ông ta can thiệp, có thể tất cả sẽ không chết.

  Chuyến xe mang số 44 là chuyến xe xui xẻo. Người Tàu tin dị đoan vì chữ tứ và chữ tử hơi giống nhau. Họ kiêng có số 4 ở cuối. Số điện thoại, số nhà hay bất cứ số gì mà số cuối là số 4 thì họ̣ không ưa.

  Cuối phim có nói phim dựa theo chuyện có thật. Không biết chuyến xe ngoài đời có thật sự mang số 44 hay không?

  Trả lờiXóa
 4. Ôi VÔ CẢM quá!!!
  Trường hợp nhìn thấy em bé bị xe tải cán mà vẫn làm ngơ thì VÔ CẢM hơn, nhưng lại không bị trừng phạt! Phim nhắc nhở mọi người không nên VÔ CẢM nữa... Tuy nhiên, cũng thấy tội nghiệp cho người đàn ông ANH HÙNG mới sợ vợ bị chết oan quá!!! Vậy mà, có Ông... cũng sợ vợ quá... luôn, mà không bao giờ chết chứ!!!
  Cuối phim, chàng trai sống sót đó khi nhìn thấy mọi người trên xe bus 44 đều bị chết hết, mà lại mĩm cười nữa chứ => Thì ra, chàng trai này cũng VÔ CẢM luôn!!!
  => Ôi VÔ CẢM quá!!!

  Trả lờiXóa

 5. Mấy ông sợ vợ thì xuốt đời chết lên chết xuống vì bị vợ đì ... hì hì  Trả lờiXóa